Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu?

Đã đăng 17/08/2019

Muốn biết được mình có mắc bệnh lậu hay không và bệnh đang phát triển ở giai đoạn nào, chúng ta cần phải làm các xét nghiệm bệnh lậu. Tuy nhiên, việc xét nghiệm bệnh lậu ở đâu vẫn là một vấn đề nan giải đối với không ít người.

Thực tế cho thấy, bệnh lậu có tốc độ lây nhiễm rất nhanh và tỷ lệ người mắc bệnh luôn ở mức cao. Căn bệnh này rất nguy hiểm với sức khỏe người vì nó có thể gây ra những biến chứng vô cùng nghiêm trọng như:

 • Gây vô sinh ở hai giới
 • Gây mù lòa
 • Gây viêm nhiễm các bộ phận khác nhau trong cơ thể
 • Làm suy giảm sức đề kháng

Chính vì vậy, việc khám và điều trị bệnh lậu là điều vô cùng cần thiết và nên được tiến hành càng sớm càng tốt.

xet nghiem benh lau o dau

Các phương pháp xét nghiệm bệnh lậu

Hiện nay tại các cơ sở y tế, với các trường hợp nghi ngờ bị mắc bệnh lậu. Khi thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định một số phương pháp xét nghiệm chẩn đoán sau:

 • Xét nghiệm máu
 • Xét nghiệm dịch niệu đạo
 • Xét nghiệm nước tiểu

Những phương pháp này sẽ được áp dụng cho các trường hợp cụ thể, căn cứ vào triệu chứng và giai đoạn bệnh. Điều này sẽ giúp cho kết quả chẩn đoán được nhanh và chính xác.

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu?

Để kết quả xét nghiệm bệnh lậu được chính xác, không xảy ra sai sót. Các bạn nên đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa uy tín,

Những địa chỉ này cần đáp ứng được những yếu tố sau

 • Là cơ sở được cấp phép khám và điều trị các bệnh lý xã hội
 • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn trong việc thăm khám và chữa trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục
 • Có các trang thiết bị khám, xét nghiệm và điều trị đạt tiêu chuẩn
 • Môi trường thăm khám được vô trùng sạch sẽ
 • Giá cả dịch vụ được niêm yết công khai

Lưu ý: Các bạn không nên xét nghiệm bệnh lậu ở những địa chỉ không uy tín. Bởi nếu các thiết bị kĩ thuật của cơ sở không tốt, trình độ bác sĩ không đảm bảo… sẽ khiến cho kết quả chẩn đoán bệnh bị sai lệch. Điều này cũng sẽ dẫn đến điều trị sai phương pháp, có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội, nếu có nhu cầu xét nghiệm và điều trị bệnh lậu, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn những địa chỉ sau:

Bệnh viện Bạch Mai

Đây là bệnh viện chuyên khoa lớn nhất khu vực miền Bắc với số lượng bệnh nhân thăm khám và điều trị luôn trong tình trạng đông đúc.

Bệnh viện Bạch Mai là nơi tập trung đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đông đảo, có trình độ chuyên môn hàng đầu. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất rộng lớn, với đầy đủ các chuyên khoa, thiết bị y tế. Đáp ứng nhu cầu thăm khám và chữa trị cho người dân.

Do đó, các bạn hoàn toàn có thể an tâm đến xét nghiệm bệnh lậu tại bệnh viện Bạch Mai. Tuy nhiên, hãy lưu ý đi thật sớm để xếp hàng vì lượng bệnh nhân đến khám mỗi ngày tại cơ sở luôn quá tải.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được phát triển trên nền tảng Đại học Y Hà Nội – cơ sở đào tạo y khoa hàng đầu Việt Nam. Bởi vậy, nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ trẻ, được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng có hệ thống phòng xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh với các thiết bị hiện đại, cho kết quả nhanh, chính xác. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể đến tại bệnh viện Đại học Y để xét nghiệm bệnh lậu khi có nhu cầu.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Trung tâm Nam học thuộc bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cũng là một địa chỉ uy tín nếu bạn muốn thực hiện các phương pháp xét nghiệm bệnh lậu.

Cơ sở hiện quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nam học – tiết niệu đầu ngành, uy tín với các thiết bị thăm khám, xét nghiệm hiện đại, tân tiến. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm đến kết quả xét nghiệm bệnh tại cơ sở luôn được chính xác và nhanh chóng.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Lậu là một căn bệnh có thể đe dọa đến khả năng sinh sản của con người. Do đó, tại các cơ sở chuyên khoa về sức khỏe sinh sản, dịch vụ khám và xét nghiệm bệnh lậu cũng được đầu tư và đẩy mạnh.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là cơ sở đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, cơ sở cũng là địa chỉ uy tín mà các bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn để thực hiện các biện pháp xét nghiệm, chẩn đoán bệnh lậu.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Mặc dù là một cơ sở y tế tư nhân nhưng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cũng là một trong những địa chỉ uy tín để xét nghiệm bệnh lậu mà bạn tham khảo.

Không chỉ thu hút các bác sĩ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm về làm việc tại cơ sở mà phòng khám Đa khoa Quốc tế hiện được trang bị hệ thống thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất.

Chính vì vậy việc thăm khám tại cơ sở luôn đạt kết quả chính xác, ít xảy ra sai sót. Người bệnh cũng không cần mất công chờ đợi mà có thể kiểm tra và tiến hành các xét nghiệm ngay nếu đăng ký trước với bác sĩ.

Lậu là một căn bệnh nguy hiểm. Nó có thể đe dọa đến sức khỏe và cuộc sống của chúng ta nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Do đó, bản thân mỗi người nên chủ động thăm khám, làm các xét nghiệm bệnh lậu tại các địa chỉ uy tín để có thể ngăn chặn những hậu quả nghiêm trọng mà bệnh lậu có thể gây ra.

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu?
5 (100%) 1 vote
Tra cứu