Cung đường tội lỗi tập 27 diễn biện chính

Đã đăng 02/07/2022

Cung đường tội lỗi là một trong những bộ phim truyền hình “nghiệp chướng” thu hút lượng lớn khán giả trong một thời gian dài. Trong đó, cung đường tội lỗi tập 27 là những thước phim cảm động khi lần đầu tiên 2 cha con Ông Hải và Quân gặp nhau nhưng lại ở trong tình cảnh thật chớ trêu.

Nội dung của bộ phim “ Cung đường tội lỗi”

Cung đường tội lỗi là bộ phim truyền hình đã từng “làm mưa làm gió” một thời. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Tuyết với Hòa. Hai người yêu nhau nhưng lại không đến được với nhau do sự ngăn cản của cha mẹ, nhất là cha mẹ Tuyết. Cha mẹ Tuyết ép buộc Tuyết phải lấy Hải- một công tử con nhà giàu.

cung đường tội lỗi tập 27

Vì tình yêu dành cho Hòa vì thế trước khi lấy Hải, Tuyết đã mang trong mình giọt máu của Hòa. Sau đám cưới, Tuyết bị gia tài nhà Hài làm cho mờ mắt, vì thế cô đã tìm mọi cách để chiếm lấy cảm tình của Hải. Tuy nhiên, lúc này trái tim của Hải lại dành trọn vẹn cho Tâm. Chính từ đây, bi kịch giữa 2 thế hệ bắt đầu trải dài.

Với kinh nghiệm diễn xuất tài tình, Thân Thúy Hà đã lột tả được toàn bộ tâm lý, tình cảm cùng với những góc khuất trong con người của Tuyết- Một người đàn bà “nổi loạn”, đa đoan, không chuyện gì là không dám làm.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Quân- con riêng của ông Hải do Quốc Trường đảm nhận đã khiến Tuyết phải ngày đêm toan tính, lo lắng đến mất ăn mất ngủ.

Nội dung tập 27 Cung đường tội lỗi 

Tập 27 của bộ phim “Cung đường tội lỗi” được coi là những tập phim lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả. Tập này nội dung chính xoay quanh câu chuyện đoàn tụ của 2 cha con ông Hải và Quân sau 20 năm thất lạc.

Quân rất xúc động và bất ngờ khi gặp được cha ruột của mình. Tuy nhiên, hoàn cảnh thật chớ trêu khi cha đang phải nằm trên giường bệnh.

cung đường tội lỗi tập 27

Thông qua những gì ông Bảy – Luật sư của ông Hải chi sẻ, Quân đã biết được toàn bộ chân tướng sự việc khiến ông Hải phải nằm bất động trên giường. 

Về phía ông Hải mặc dù không thể nói chuyện, giao tiếp được với Quân. Nhưng nghe con trai gọi “ba” ông đã vô cùng xúc động. 

Nhờ vào tài năng diễn xuất linh động, Quân đã một lần nữa tạo được dấu ấn của mình trong lòng khán giả khi bộc lộ được tình cảm chân thành sâu sắc của một người con dành cho bố của mình cho dù đây là lần đầu tiên gặp mặt.

Đặc biệt hơn, cũng ở trong tập 27 này chính vị luật sư Bảy đã giúp Quân hiểu rõ tất cả các chuyện đã sảy ra. Đồng thời còn căn dặn Quân cần phải chuẩn bị tốt tâm lý cho các chặng đường sắp tới. bởi đây mới là thời điểm bắt đầu mà thôi. 

Với sự quy tụ của dàn diễn viên nổi tiếng có thâm niêm trong nghề như: Thân Thúy Hà, Huỳnh Anh Tuấn, Mỹ Uyên, NSƯT Kim Xuân, Ngân Quỳnh, Đức Sơn, Quốc Trường, Hải Băng, Bella Mai, Trọng Nhân, Ngọc Trai, Trương Nam Thành, Hữu Thạch, Ngọc Lan, Cao Hoàng… bộ phim “Cung đường tội lỗi” đã tạo được điểm nhấn trong lòng khán giả. Giúp khán gải Việt yêu thích các bộ phim truyền hình Việt Nam hơn.

Cung đường tội lỗi tập 27 diễn biện chính
Đánh giá
Tra cứu